Arthitaya เสื้อผ้าแบรดน์เนมราคาถูก ที่ใครๆ ก็ซื้อใส่ได้

Brand-name-clothes

Brand-name-clothes-pic


หากพูดถึงเสื้อผ้าแบรนด์เนมของไทยหลายคนก็อาจจะคิดว่ามีราคาแพง เงินไม่พอซื้อใส่ หาซื้อยาก ฯลฯ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงนะ เพราะไทยเราก็มีแบรนด์เสื้อผ้าราคาถูก ที่ใครๆ ก็ซื้อใส่ได้ อย่าง Arthitaya ที่ถ้าได้รู้จักอย่างเจาะลึกแล้วบอกเลยว่าสาวๆ ต้องยิ้มดีใจ ก็ด้วยความที่ร้านนี้มีชุด มีเสื้อผ้าน่ารักๆ รอให้สาวๆ จับจอง เป็นเจ้าของอยู่ยังล่ะ ว่าแล้วก็ไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่า

เสื้อผ้าแบรนด์ไทย by Arthitaya

Arthitaya เป็นร้านเสื้อผ้าแบรนด์ไทยที่กำเนิดโดยสาวไทยสุดน่ารัก ซึ่งนอกจากจะเปิดหน้าร้านอยู่ที่ใจกลางเมือง อย่าง สยามสแควร์ให้สาวๆ ได้เดินเข้าเลือกซื้อเลือกหาตามใจชอบด้วยตนเอง ได้ลอง ได้หยิบจับเนื้อผ้าเองแล้ว ก็ยังมีเปิดผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Instagram ภายใต้ชื่อร้านว่า “arthitaya_brand” อีกด้วย ซึ่งหากได้ลองเข้าไปที่ร้านหรือกดดูในช่องทางออนไลน์ Instagram จะพบกับชุด เสื้อผ้าน่ารักๆ ออกแบบมาในสไตล์หวานๆ ตั้งแต่สีของชุดที่ทุกๆ ชุดจะเป็นสีพาสเทล ให้ความแบ๊วๆ สดใส สามารถใส่ได้ทุกวันแต่งตัวในลุคสบายๆ ราคาก็น่าคบหามากเริ่มต้นที่ 450 บาทเท่านั้นเอง

เสื้อผ้าหรือชุดส่วนใหญ่อย่างบอกว่าเป็นสีพาสเทล สีฟ้า สีชมพู สีครีม สีเบส สีดำ ฯลฯ น่ารักสดใส ซึ่งจะเน้นนรูปแบบเดรสสั้น ทั้งนี้ ที่ร้านก็ยังมีการรับจ้างตัดชุดตามไซส์ลูกค้าแบบเฉพาะตัวอีกด้วยแหละ เริ่ดจริงๆ เชียว

Brand-name-clothes-photo


ตัวอย่างเสื้อผ้าร้าน Arthitaya_brand

พูดมาตอนต้นอย่างหอมปากหอมคอแล้ว ก็มาแนะนำตัวอย่างชุดของที่ร้านกันแบบเจาะลึกสัก 4 ชุด ยั่วสาวๆ กันหน่อย โดยชุดที่ร้าน Arthitaya ได้แก่

  • เดรสสายเดี่ยวแบบผูก : ชุดแรกที่เราจะขอแนะนำเป็นตัวอย่างยั่วสาวๆ จะเป็นชุดเดรสขนาดความยาวประมาณ 30-33 เซนติเมตร อยู่ในสีชมพูกะปิ บริเวณสายจะมีขนาดกว้างหน่อยซึ่งจะมาในรูปแบบผูกเป็นโบว์อยู่บนไหล่ บริเวณเอวลงไปจะมีการตกแต่งด้วยผ้าสีขาวรูปทรงคล้ายดอกไม้ กระจายตัวในระยะพอดี สวยงามน่ารักสดใสมาก
  • เสื้อสายเดี่ยวแบบผูก : ถ้าใครที่ไม่อยากใส่เดรส ทางร้านก็มีเป็นแบบเสื้อมให้ด้วย ลักษณะการออกแบบก็จะคล้ายกับเดรส คือเป็นสายเดี่ยวขนาดกว้างมาในรูปแบบผูกเป็นโบว์อยู่บนไหล่ หน้าอกตัดตรง ตัวเสื้อมีการตกแต่งด้วยผ้าสีขาวคล้ายดอกไม้กระจายอยู่รอบๆ ในระยะห่างเท่าๆ กัน
  • กระโปรงทรงพริ้ว : นอกจากเสื้อแล้วก็ยังจะมีเป็นรูปแบบกระโปรงด้วยนะ บริเวณเอวจะเป็นผ้าเรียบ ยาวลงมาเป็นกระโปรงผ้านิ่มพริ้ว 2 ชั้น ความยาวก็จะอยู่ที่ 35-40 เซนติเมตร มีให้เลือกหลายสี เช่น สีชมพูพาสเทล สีดำ สีกรม สีเทา ฯลฯ ตัดเย็บอย่างประณีตด้วยมือจากช่างผู้เชี่ยวชาญ ถ้าได้ใส่กับส้นสูงคือดี น่ารักมาก
  • เดรสสายเดี่ยวยาวรูดระบาย : ตัวนี้จะออกแบบมาเป็นรูปแบบเดรสยาวรูดระบาย ซึ่งจะมีการต่อชายกระโปรงพริ้วๆ มาให้ด้วย ความยาวจะอยู่ที่ 41-42 เซนติเมตร เนื้อผ้าเป็นแบบชีฟองลายดอกไม้ มีซับในให้ด้วยไม่ต้องกลัวโป๊ คุณภาพดี เหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้มากจริงๆ
  • เดรสแต่งระบาย : ตัวนี้จะเป็นเดรสแต่งระบายด้วยผ้าแก้ว ซึ่งบนผ้าแก้วก็จะแต่งด้วยมุกเม็ดงามอีกทีด้วย บริเวณคอเดรสจะเป็นคอวี แขนเสื้อพองปลายจั๊ม สีชมพูพาสเทลหวาน

Arthitaya เรียกได้ว่าเป็นเสื้อผ้าแบรดน์เนมของไทยที่มีราคาถูก ออกแบบสวยงามน่ารักอย่างแท้จริง สาวๆ หรือนักศึกษาที่อยากได้ชุดหวานออกงานแบบเบาๆ เก็บร้าน Arhitaya นี้ไว้เป็นทางเลือกก็ดีไม่น้อย